พึกลูกดูดขวด

อยากให้ลูกดูดขวดนมเป็น พึกมานานแล้วยังดูดไมาเป็นเลย เด็ก2เดือนแม่ๆมีวิธีไหมค่ะบอกต่อหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาเข้าตอนน้องหิว ดูจังหวะตอนน้องอ้าปากค่ะ ถ้าน้องเอาลิ้นดุนออกก็ลองใหม่ หรือแม่อาจต้องเปลี่ยนจุกนมให้เหมาะกับน้องค่ะ