ฝึกลูกกินแบบBLW

อยากให้ลูกกินแบบBLWมากคะอยากให้เขาหยิบจับอาหารมากินเองเพราะจะได้สารอาหารหลากหลายกว่าและกินได้หลายๆอย่างแต่ไม่รู้จะเริ่มยังไงเลยค่ะน้อง8เดือนแค่ข้าวบดน้องยังไม่อยากกิน(น้องจะยอมกินข้าวบดมากกว่าข้าวหยาบค่ะแต่น้องกินยากมากค่ะ)ลองข้าวหยาบน้องก็ไม่ยอมกินสักนิด ขนมผลไม้น้องก็ไม่ยอมกินเลย อยากถามแม่ๆว่าเราควรเริ่มจากตรงไหนดีค่ะ บ้านนี้ไปไม่เป็นเลยค่ะไม่รู้จะเริ่มตรงไหนพื้นฐานน้องก็กินยากอยู่แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำและคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เข้ากลุ่มมาศึกษาการทานอาหารแบบblwได้เลยจ้า