ลูกชายท้องแหลม ลูกสาวท้องกลม...

อยากให้ร่วมแชร์ประสบการค่ะว่าจริงแท้มากน้อยแค่ไหนกับการบอกเพศลูก .... บ้านนี้พิสูจน์จริงทั้ง2ท้องเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

ดูยังไงคะว่าแหลมหรือกลม ดูไม่เป็นเลยค่ะ555

บ้านนิท้องแหลมทั้ง2ท้องได้ลูกสาวคะ

ไม่จริงค่ะแล้วแต่ท่าของทารกค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกสาวค่ะ 😊

บ้านนี้ก็ท้องกลม ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้แหลมได้ลูกชายจิงๆค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ได้ลูกชายค่ะ

ถ้าทำ้องแหลมจะได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้กลมบ็อก ลูกชายค่ะ

ท้องแหลม ได้ลูกชายค่ะ