ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยค่ะ

อยากให้มี ญ,ย. กับ ต. หรือ ต.กับ อ. ก็ได้ค่ะขอเป็น2พยางค์

3 ตอบกลับ

ตังค์ตังค์ / ญาญ่า /ไอริน/ เอวา /ไอด้า /อิงอิง ❤️ คุณแม่ลองดูใน google มีให้เลือกเยอะเลย น่ารักทั้งนั้นค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

น้องญหรือชคะแม่ อะตอม อินเตอร์ ไอติม อัญญา ไอริน อาฟเตอร์

อัญญา

10mo ago

ชอบมากค่ะ😍