สอบถามคุณแม่

อยากให้น้ำหนักลูกออกมาดี คุณแม่บ้านไหนทานอะไรบำรุงบ้างค่ะ อยากได้คำแนะนำ

2 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ ค่ะแม่ เราอยากให้ลูกน้ำหนักตามที่เราตั้งไว้ช่วงใกล้คลอด เรากินไข่กับนมค่ะเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

ทานไข่ต้ม นมกล้วยน้ำว้าเสริมจากมื้อหลักค่ะ