แม่ๆแชร์วิธีเลิกเปลหน่อยค่ะ

อยากให้น้องเลิกนอนเปลต้องฝึกยังไงคะตอนนี้น้อง8เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กลางคืนเอานอนราบงดเปลค่ะ แต่ถ้างอแงมากไม่ยอม ก็ขายทิ้งหักดิบเลยแม่ สัก 1-3 คืนก็เลิกได้ค่ะ เราก็ใช้นะแต่ใช้ตอนกลางวัน กลางคืนนอนราบ ลูกเลิกเปลเองตอน 4 เดือน