กำหนดคลอด13เมษา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

อยากให้น้องออกมาแล้วค่ะ จะถึงกำหนดแล้วอยากเจอหน้าน้อง ทำทุกวิถีทางแล้วให้พ่อเข้าไปตาม นั่งท่าผีเสื้อ น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ อาการก็มีเจ็บปวดเชิงกรานและมูกเปียกๆขาวๆออกมาแค่นั้นเองค่ะ 😢😢#ท้องแรกคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่