การนอนของลูก

อยากให้น้องนอนกลางวันเเบบไม่ใช้เปล เเม่ๆมีเคล็ดลับทำให้ลูกนอนที่นอนพื้นยังไงให้น้องนอนนานๆบ้างค่ะ เพราะถ้าน้องนอนเปลไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ ต้องนั่งไกว หรือรอคนอื่นมาไกวให้ ถึงจะได้ทำงานบ้าน เเต่กลางคืนน้องนอนพื้นไปด้ปกติค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนแม่เลยค่ะ นอนเปลกลางวันคือต้องไกวเปลตลอด ไม่ได้ทำอะไรต้องรอให้คนอื่นมาไกวให้ แต่พอน้องติดโควิดนอน รพ แม่อุ้มกล่อมแล้วเอานอนพื้น จากนั้นก็นอนพื้นมาเลยค่ะ ไม่ให้นอนเปลอีก

บ้านนี้น้องนอนพื้นตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ ให้น้องหนอนหนุนแขน พอหลับสนิทก็เอาแขนออก ให้น้องนอนตะแคงหาตุ๊กตาให้กอดค่ะ

บ้านนี้กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนพื้น ซื้อมอเตอร์ไกลไฟฟ้ามาติดกับเปลค่ะ ช่วยได้เยอะเลยจ้า

บ้านนี้ไม่เคยใช้เปลเลยค่ะ น้องนอนพื้นตลอด เเม่ค่อยสบายหน่อยไม่ต้องคอยไกว555

เราเอานอนเข้าเต้าแล้วถอดเสื้อให้จับจ้างหลับค่ะ 🤣 บ้านนี้ติดกลิ่นแม่มาก

จริงๆก็ต้องไม่เลี้ยงเปลแต่แรกค่ะแม่ เพราะเขาจะชินกับการไกวเปล

2y ago

ปล่อยเขานอนเล่นเองสักพักให้เขาค่อยๆปรับตัวค่ะ

ของเราเกาหัวคะเดะก้อนอนเกาหัวเเล้วเพลินตาจะหลับเองคะเกาช้าๆ

บ้านนี้กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนพื้นคะ😂

ลองจับน้องนอนคว่ำครับ

นอนคว่ำค่ะ