น้อง3.11ปี​ ถ้าออกข้างนอกไม่กล้าแสดงออกคะ​ แต่ถ้าอยู่ที่บ้านคุยเก่งมากคะ​ ทำอย่างไรดีคะ

อยากให้น้องกล้าแสดงออก ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง3.11ปี​ ถ้าออกข้างนอกไม่กล้าแสดงออกคะ​ แต่ถ้าอยู่ที่บ้านคุยเก่งมากคะ​ ทำอย่างไรดีคะ
1 ตอบกลับ

พาลูกไปเล่นกับเพื่อนๆ บ่อยๆค่ะ