อยากสอบถามเกี่ยวกับการทำหมัน

อยากให้ทุกคนรีวิวการทำหมันหน่อยค่ะเจ็บมากไหม 😥😥

7 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติเจ็บพอๆๆกับทำหมัน ตอนทำเสร็จแล้วเจ็บมาก คุนแม่ดมยาสลบ ตื่นมาจะขาดใจ แผลคลอดลูกไม่เจ็บเลย

เราแฟนไม่ให้ทำคะเพราะกลัวทำไม่คาดแฟนบอกให้ชีดยาคุมเอาคะ

ไม่เจ็บคะแม่

ตามค่ะ