ขอสอบถามหน่อยค่ะตั้งครรภ์ได้22w1d ทำไมน้องยังไม่ดิ้นอีกค่ะ หรือหน้าท้องหนาเลยทำให้รู้สึกช้าค่ะ❤️👶

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไปโรงพยาบาลแล้วหมอบอกว่าหัวใจน้องเต้นปกติดี แม่อย่ากังวลเยอะเลยนะคะ บางครั้งช่วงที่แม่หลับน้องอาจจะดิ้นเลยทำให้แม่ไม่รู้สึก เหมือน เวลาคลาดเคลื่อนกัน แม่ตื่น น้องหลับ น้องตื่นแม่หลับ ประมาณนี้ค่ะ เดี๋ยวสัก28wไปรู้สึกแน่ๆค่ะ บางทีดิ้นจนจุกเลยก็มี