คุณแม่เตรียมอุปกรณ์ไปคลอดมีอะไรบ้างคะแบ่งปันหน่อยค้าาา 💕🥰

อยากให้คุณแม่ๆทั้งหลายแนะนำการเตรียมตัวไปคลอดคะ ทีมเกิดเดือนธันวาคมจ้า

คุณแม่เตรียมอุปกรณ์ไปคลอดมีอะไรบ้างคะแบ่งปันหน่อยค้าาา 💕🥰
2 ตอบกลับ

ต้องถามว่าคลอดรัฐหรือเอกชน ถ้าเอกชนส่วนใหญ่ก้อเตรียมแค่ชุดวันกลับ อย่างอื่นก้อมีทิชชุ่เปีกกับแพมเพิส อาจจะเตรียมที่ปั้มนมไปด้วยก้อได้ แต่ถ้ารัฐก้อเยอะหน่อย