พึ่งคลอดสตอกนมเยอะมาก

อยากให้คนที่นมน้อย เพราะเราคัดทุกชม เลยปั้มไว้ตลอด เเถวมีนบุรี จะไปส่งต่อให้ยังงัยได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

นมใครนมมันค่ะ ส่งต่อกันไม่ได้ !! ถ้าจะบริจาคให้กับ รพ ต้องตรวจคัดกรองให้เรียบร้อย อย่าให้กินมั่วซั่วค่ะ อันตราย

ถ้าเยอะมากกก็ทำสต็อกไว้ค่ะ กินไม่ทันก็รดน้ำต้นไม้