อยากให้ช่วยแนะนำโรงพยาบาลที่คุณหมอเก่งด้านทางเดินหายใจทีครับ ตอนนี้น้องเป็นหวัดจากจมูกเริ่มลามมาลงคอแล้ว หมอกลัวจะลงปอด นอนดูอาการมาสองคืนแล้วครับ ตอนนี้น้อง สองเดือนกับแปดวันครับ ขอบคุณครับ

2 ตอบกลับ

หมอ รุ่งเรือง กาญจนภูมิ วิชัยยุทธ และ หมอวสุ สมิติเวช สรีนครินทร์