สอบถามค่ะ อยากแลกของรางวัลบ้าง แต่แลกไม่ได้ต้องทำยังไงคะ

อยากใช้คะแนนแลกของแล้วค่ะ

สอบถามค่ะ อยากแลกของรางวัลบ้าง แต่แลกไม่ได้ต้องทำยังไงคะ
2 ตอบกลับ

ออกจากระบบแล้วเข้าใหม่จ้า แต่ต้อง จำรหัสให้ได้น๊าา

3y ago

ถ้าออกจากระบบกลัวจำรหัสไม่ได้แล้วค่ะ☺

ล้อกเอ้าท์ แล้วล้อกอินใหม่ค่ะ