กลัวน้ำหนักน้องไม่ขึ้น

อยากแม่ๆหน่อยค่ะพอจะวิธีทำให้ลูกตัวอวบไหมค่ะตอนนี้น้องได้2เดือน8วันน้องกินนมแม่แต่ไม่เห็นตัวอวบแบบคนอื่นเขาเลยซื้อนมผงมาให้กินน้องก็ไม่กินแถมน้องไม่ยอมดูดขวดนมด้วย ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเปรียบเทียบกับคนอื่นค่ะ ให้น้องกินนมแม่ อย่างเดียวพอค่ะ ถ้าน้องสุขภาพดี ไม่ป่วย ก็ไม่มีความจำเป็นต้องอวบนะคะ