39wยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากหนักท้องมากๆพลิกตัวแต่ละทีคือเจ็บไปหมดกำหนดคลอด6มิถุนายนยังเงียบอยู่เลย

อยากแตกแล้วแม่ๆบ้านไหนทีมมิถุนายนแตกไปแล้วบ้าง

39wยังไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากหนักท้องมากๆพลิกตัวแต่ละทีคือเจ็บไปหมดกำหนดคลอด6มิถุนายนยังเงียบอยู่เลย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ