ใครคลอดมิถุนาคมบ้างค่ะ

อยากแตกแล้วว กำหนด17มิถุจ้าา 32+3แย้วววว

38 ตอบกลับ

31 สัปดาห์​ กำห​นด​ 28​มิถุนา​ ค่ะ ทรมาน​มากๆเวลาลุกเวลานอน นอนก็นอนไม่หลับพอหลับแปปๆก็ตื่น 😭😭😭

34+5 แล้ววว อีกนิดเดียว555 ตอนนี้อึดอัดขั้นสุดอยากคลอดแล้วเหมือนกันตัวเองง กำหนดคลอด 2 มิถุนาค่า

21มิ.ย.จ้า เริ่มทยอยเตรียมของใช้แล้ว พ่อแม่ทัก ไม่ฟังแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนดจะวุ่นวายไปใหญ่

5y ago

เราก็ไม่ฟังค่ะ กลัวลูกไม่มีของใช้55 พอคลอดก้เสียเงินเยอะอีก เลยทะยอยเตรียมดีกว่า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน ตื่นเต้น

เหมือนกันค่ะ​ กำหนดคลอด9มิย.​ 34wแล้วว อยากเจอหน้ามากกก​

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า บ้านนั้นน้องหนักกี่กรัมแล้วค่ะ

5y ago

หมอไม่ได้บอกค่ะ แต่น้องตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์ไปตั้ง2-3วีคเลยค้ะ

บ้านนี้19มีถุนาจ้าตื่นเต้นอีกไม่นานก็จะได้เจอแล้ว😁

กำหนด1มิถุนาจ้าอยากแตกเต็มที่แล้ววว😂

31+1 28มิถุนาค่ะ อยากเห้นหน้าจะแย่แร้วววว

อายุครรภ์เท่านี้น้องดิ้นเป็นไงบ้างคะ

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ รู้สึกว่าดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง/วัน แต่ดิ้นไม่แรงมาก ใจแม่กังวลมากคะ กลัวสายสะดือพันคอลูก หมอนัดอีกที 11/5 😊 สบายใจขึ้นคะ ถ้าน้องดิ้นแต่ไม่ดิ้นแรง น่าจะปกติดี