34+5w แล้วจ้า แม่ๆบ้านอื่นเท่าไรกันแล้วน๊า🥰

อยากแตกแล้วงับ❣️ ปวดทั้งตัวเจ็บไปหมดอึดอัดมากเลยบ้านอื่นอาการณ์เป็นยังไงบ้างค่ะแม่ๆ #ท้องแรกคะ

34+5w แล้วจ้า แม่ๆบ้านอื่นเท่าไรกันแล้วน๊า🥰
14 ตอบกลับ

บ้านนี้34+3ค่ะ น้องโกงตัวบ่อย ดิ้นเก่ง มีเจ็บจืดๆตอนเดินเยอะๆยืนนานๆ ปกตินั่งทำงานหน้าคอมปวดหลังร่วมด้วยค่ะ แต่อาการดังกล่าวแม่นอนพักแปปๆก็หายคร้า

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

เป็นเหมือนกันจ้าพลิกตัวแต่ละทีโอ้ยยจนคนข้างๆต้องตื่น555 38wแล้ว

3y ago

ขอบคุณงับ❣️

ท้อง2ค่ะ34+2เจ็บหัวเหน่าและอุ่มเชิงกรางมากค่ะตัวก็บวบมากเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณงับ🥰

34+3w ปวดท้องน่วงๆปวดหลังพลิกตะแคงไม่ค่อยได้ ท้องแรกค่ะสู้ๆ

3y ago

34+5เหมือนกันค่ะ พลิกตัวทีนี่จี๊ดถึงทรวงเลยค่ะ5555

3y ago

ใช่แม่ เค้าก็เจ็บจี๊ดๆเหมือนกันเวลาพลิกตัว😂

บ้านนี้ 33w ท้องเริ่มโตขึ้นมากๆอึดอัดสุดๆ😂😂

3y ago

ใช่ค่ะแม่ลำบากมากเลยอึดอัดแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ😂

39วีค1วันเเล้วค้า ยังไม่เเตกเรย🥰❤

3y ago

ขอบคุณงับ🥰

บ้านนี้36+2 แล้ว ท้องแตกลายมาก

3y ago

บ้านนี้มีรอยแดงไม่มาที่ขาเหมือนกันค่ะ

พี่ท้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ

3y ago

กำหนด15พฤษภาจ้า

15พ.ค อึดอัดสุดๆๆจ้า 🥰🤰

3y ago

เช่นกันค่า