แตงโมลูกนี้รอวันแตก 33week5day 😍

อยากแตกแล้วค่าาาา ผู้ชาย 33วีค ลุกหมอนัดอีกที35วีคงับ กำหนดคลอด25สิงหา ดิ้นเก่ง ท้องแข็งบ่อยคาดว่าไม่น่าถึงกำหนด แม่ๆบ้านไหนคลอดสิงหา ขอแชะสักรูปแชร์กันหน่อยค่าา 😍😍

แตงโมลูกนี้รอวันแตก 33week5day 😍
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด7สิงหาคะตอนนี้ได้36+3วีคมีอาการท้องแข็งปวดท้องแต่ไม่สม่ำเสมอเป็นมาสองวันแล้วคะไม่รุ้ว่าจะคลอดตอนไหนเหมือนกันคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ

16สิงหาค่ะ ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน

3y ago

กำหนด 25 สิงหาเหมือนกันเลย