กำหนดคลอด23สิงหา

อยากแตกแล้ว แต่คุณหมอบอกปากมดลูกไม่มีมท่าทีจะเปิดเลย ต้องทำไงบ้างคะ เจ็บท้องหลอกอะไรก็ไม่มีเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

กำหนด 16 ยังไม่แตกเลยแม่ ไปให้หมอกระตุ้นเมื่อวาน เพิ่งจะมีเจ็บเตือน

3y ago

อยากเจอเขาแต่ทำไมเขายังไม่อยากเจอเรานะแม่😪

40+5 ยังไม่เตือนเลย เงียบมาก