เป็นเด็กน้อยตรงเวลาจ้าาา

อยากแตกแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลย #ท้องแรกคะ

เป็นเด็กน้อยตรงเวลาจ้าาา
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40 + 1 ก้แล้วไม่มีวี่แววเลยจ้า จนหมอนัดแอดมิน 40+6 เพราะไม่มีอาการ อายุครรภ์จะเกิน 41 วีคเต็มหมอผ่าเลยจ้า 😂

เหมือนกันเลยคะกำหนดคลอดเมื่อวานแต่น้องยังเงียบอยู่เลยจร้า 40w+1😂 ไม่มีอาการเลย

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ ยังไม่มีอาการอะไรเลยแต่ท้องแข็งกับหน่วงท้องนะคะ

เหมือนบ้านนี้เลย มดลูกเปิด1เซนแล้ว ไม่แตกซักที มีวิธีไหนเร่งคลอดบ้าง

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังเงียบมาก อยากเห็นหน้าแย่แล้ว

คลอดง่ายๆสุขภาพ​แข็งแรง​นะ​คะ​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว รอต่อไป 😁😁

วันเดียวกันเลยคะ แต่หมอนัดนอนโรงบาลพุ่งนี้แล้ว

บ้านนี้ก็เงียบอยุ่จ้าา กลัวว่าจะต้องผ่า

เลยกำหนดมา4วันล่ะค่ะยังเงียบยุเลย