ท้องแรกค่ะ

อยากแตกแย่แล้ววจ้า แม่เดินจะไม่ไหวแววว😁#ท้องแรกคะ 38+4 น้ำหนักแม่ขึ้นมา22โล

ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

38+6แล้วจร้บ้านนี้ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วจร้ ตื่นเต้นมากๆๆๆ

3y ago

ตื่นเต้นเหมือนจ้าา ขอให้คลอดง่ายๆ นะค่ะแม่

เรา38+2อยากแตกเหมือนกันค่า😅😅

3y ago

ขอบคุณค่า คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะแม่