แม่บ้านไหนแตกแล้วค่ะ

อยากแตกมากเลยค่ะตอนนี้39+4 เงียบมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนช่วยแนะนำทีค่า มาเเชร์ประสบการณ์หน่อยนะค่ะแม่❤️??‍♀️ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

39+6 เงียบเหมือนกันค่ะ แม่อยากแตกแล้วแต่ลูกไม่ยอมแตกสักที??มีคนแนะนำให้กินสับปะรด เดินบ่อยๆ นั่งท้าผีเสื้อ ทำมาหมดล่ะ แต่ก็ไม่แตก?

1y ago

มีอีกวิธีนะแม่ ให้คุณพ่อเขาไปตามดูค่ะ

39+2 W ยังเงียบอยู่เลยค่ะ? อยากแตกแล้ว. นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ ให้คุณพ่อตามก็ยังเงียบไม่มีวี่แววเลยค่ะ อึดอัดมากก

39+4เหมือนกัน หมอนัดคลอด21เมษาค่ะ มีแค่อาการปวดหลังอย่างเดียวเลยค่ะ

พึ่งแตกมาเมื่อวานค่ะ 39+6 ผ่าคลอดดมยา น้องเริ่มดิ้นน้อยเลยเปนห่วง

39+5ทำทุกวิถีทางก็ยังเงียบเหมือนเดิม หมอกระตุ้นไป2รอบก็เเล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ตอนนี้บ้านนี้แม่นอนรอคลอดแล้ว

1y ago

ทำหลายวิธีมากค่ะแม่ กินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ปานนี้ยังเงียบเลยค่ะ

แตกแล้วค่ะตอนแต่39+4ตอนนี้แตกมาได้4วันแล้วจร้า

1y ago

ยินดีด้วยนะค่ะแม่❤️ บ้านนี้จะ40wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

39+1คลอดเมื่อวันที่5 ตอนนี้15วันแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบๆอยู่เลย

40 วีคยังไม่แตกเลยคะอยากแตกมากๆ?

1y ago

อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่ ทำหลายวิธีมากก็ยังไม่เเคกเลยค่ะ