40+1

อยากแตกบ้างค่ะ 55555555 มีเเม่บ้านไหนคลอดเกิน 40 วีคบ้างคะ ถ้าไม่ยอมออกหมอจะให้ผ่าไหม บ้านนี้หมอให้รอตั้ง 41 ถึงจะประเมินผ่า

40+1
29 ตอบกลับ

กำหนดครบ40w แล้วไม่คลอดเราเลยไปหาหมอ หมอนัดผ่าในอีก3วันข้างหน้า แต่พอตกกลางคืนแม่มีอาการเหมือนมีน้ำใสๆเปียกกางเกงใน แต่ไม่ได้มีอาการเจ็บปวดท้องเลย ไปถึง รพ. เที่ยงคืน คลอดเช้าวันต่อมา เวลา05.06น. สรุปคลอดตอนอายุครรภ์40w+1พอดีค่ะ อิแม่เกือบได้ผ่าซะแล้วววววว 😊😊😊

40+1 เหมือนกันจร้า มีอาการเจ็บเตือน หมอให้ดูอาการอีกถ้าไม่มีอาการ วันอาทิตนี้หมอนัดตรวจภายในจร้า แม่บ้านนี้ก็กลัวจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แตกตอน40+2ค่ะ เดินเล่นบ่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้ปกติเอาแต่นอน มันเลยกำหนดเลยอยากคลอด เดินแค่15นาที ตกกลางคืนมาเจ็บท้องเลยจ้า

ตอนนี้ลูกหนักเท่าไหร่แร้วค่ะ บ้านนี้39วีคลุกหนัก3600กรัม ไม่มีวี่แวว กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

นี้อีก 1 วันครบ 40สับดาห์ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ ก็รอถึง 41 สับดาห์เหมือนกันค่ะ เพราะอยากคลอดเอง

5y ago

จากที่ถามหมอมา หมอว่าไม่ควรให้ถึง 42 สับดาห์ เพราะเสี่ยงรกเสื่อม และลูกจะขี้ในน้ำคร่ำ ที่เรียกว่าขี้เทาค่ะ แต่แม่บางคนก็ถึง 42 สัปดาห์ก็ไม่เป็นอันตราย แต่เพื่อเป็นการไม่เสียง 41 สัปดาห์ก็พอดีแล้วค่ะ

อย่าปล่อยไว้นานนะคะแม่ หมอที่เราไปฝาก ถ้า40 ยังไม่คลอดเขาจะไม่ให้เกิดอีก3 วัน

บ้านนี้39+6 น้องไม่กลับหัวค่ะ ส่วนหมอไม่พูดเรื่องผ่าเลย งงมาก5555

5y ago

ใช่ค่ะ เงียบมาก อันนี้ลูกดิ้นน้อย เลยจะส่งผ่า 41 วีค

บ้านนี้คลอดตอน 41 วีคพอดีเลยค่ะ แต่ไปนอนเร่งคลอดที่รพ.ตอน 40+4 ค่ะ

5y ago

คลอดเองค่ะ โดนเร่งคลอดคืนเปิดแค่1ซม. หมอมากวาดมดลูกให้ คืนที่3เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ น้อง 3725 กรัมค่ะ 😍

หมอไม่กระตุ้นปากมดลูกให้หรอคะ จริงๆๆ ต้องกระตุ้นได้แล้วนเ

40+2ค่ะ..หมอนัดวันที่1ต.ค.ค่ะไม่รุเร่งคลอดหรือผ่าคลอดค่ะ