ทำไมถึงแชร์ไม่ได้

อยากแชร์ประสบการณ์คลอดลูกคนที่3 มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง น้องตัวใหญ่ หลายอย่างที่เกิดขึ้นวันนั้น แต่โพส์ตไม่ได้ หรือเป็นเพราะพิมพ์ยาวเกินไปคะ??

4 ตอบกลับ

ตอนเราเองคลอดลูกคนแรก​ ก็กังวลคะไปตรวจอุ้งเชิงกราน​ ก็แคบเกินไปพยาบาลแนะนำให้ผ่า​ เพราะช่วงแปดเดือนซาวน้อง3โลกว่า แล้ว​ คลินิคที่ฝากอยู่ตอนแรกก็ไม่ได้รับผ่า​ ส่วนตัวเราเองก็อยากคลอดเอง​ แต่กังวลหลายอย่างบ้านก็ไกลโรงพยาบาลเลยตัดสินใจเปลี่ยนคลินิค​ ฝากผ่าพิเศษ​ แล้วก็ดันเจ็บท้องวันผ่าอีกคะ​ ต้องให้ยาระงับเจ็บท้องไว้เพื่อรอผ่า10โมงเช้าไปโรงพยาบาลตั้งแต่ตี2เพราะมีน้ำเดิน​ น้องผ่าคลอดมา4880คะ​ หายใจเร็วเข้าอบอยู่คึ่งวันเหมือนกันคะ​

5y ago

บ้านนี้ถ้ารู้ว่าลูก4พันกว่าก็จะเลือกผ่าดีกว่าค่ะ เห็นลูกแล้วสงสาร