รอยแตกพึ่งมาตอนจะคลอด หึ!

อยากแชร์ความน่าเศร้าค่ะแม่ ที่ว่ารอยแตกพึ่งมาตอนอายุครรภ์ 36 สัปดาห์ ตอนนี้ 37 สัปดาห์ อีกนิดก็คลอดแล้ว มาแตกทำไม๊ แต่ดีที่มีแค่ข้างๆ ข้างหน้าไม่แตกเลย 😭😭😭

รอยแตกพึ่งมาตอนจะคลอด หึ!
2 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกทั้งสะโพก ทั้งต้นขา ตั้งแต่ 5-6 เดือน แต่ท้องไม่แตกนะคะ 🥲

2y ago

ใช่เลยแม่

เสียวๆอยู่เหมือนกันค่ะ หน้าหนาวด้วยผิวจะแตกง่าย

2y ago

พอท้องลด รอยแตกมาเลยค่ะแม่ เซ็งสุดดด