ให้ลูกออกเต้าแล้วกินนมกล่อง ควรเริ่มที่นมอะไรแบรนด์ไหนดี?

อยากเอาลูกลูกเต้าค่ะ แล้วให้กินนมกล่อง ทานของอะไรดีคะ แบบไหนดีกว่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้หมดทุกแบรนด์เลยค่ะแม่ อยู่ที่ว่าน้องจะยอมกินตัวไหน บ้านนี้กว่าจะลงตัวก็ลองไปหลายอย่างเลยค่ะ