ถ้าแฟนไปทหารเราควรอยู่บ้านไหนค่ะลูกก็ยังเล็กถ้าอยู่บ้านแฟนเราดูคนเดียวอยากมีคนช่วยเราดูบ้างค่ะ

อยากเอากลับไปเลี้ยงบ้านให้แม่ช่วยดูแต่เขาไม่ยอมอยู่บ้านแฟนก็เหงาด้วยค่ะไม่มีคนช่วยดู #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาที่แม่สะดวกนะคะ

3y ago

อยากเอาไปเลี้ยงที่บ้านแต่ทางนี้เขาไม่ยอมให้ไปเลี้ยงก้ไม่เข้าใจค่ะ