ขอดูใบซาวด์แม่ไปตอน11w+หน่อยค่ะ

อยากเห็นใบซาวด์แม่ไปตอน11w+ว่าเจอตัวเด็กเป็นรูปร่างยังไง เจอหัวใจเต้นชัดแค่ไหน พอดีเคยแท้งตอน9wเลยแอบกังวล

21 ตอบกลับ

ดีจังคุณหมอซาวด์ไห้ แต่ที่นี่ถ้าไม่ถึง4เดือนคุณหมอไม่ซาวด์ไห้คะ

11วีค 1วันค่ะ หัวใจเต้นปกติค่ะ ตอนนี้5วีคก็หัวใจเต้นแล้วนะคะแม่

11วีคเหมือนกันค่ะ ท้องแม่ออกยังคะ

14 สัปดาห์ 5 วันคะ น้ำหนัก 94 กรัม

รูปล่างสุดคือซาวด์ตอน11วีคค้ะ

สดๆร้อนๆวันนี้เลยค่ะ11w2d😁😁😁

ตอน10วีคค่ะ ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ

4y ago

หัวใจน้องเต้นชัด สม่ำเสมอค่ะ

ภาพซาวด์น้องตอน 12 week ค่ะ

11 วีคจ้า ตัวติ้ดเดียว

11สัปดาห์1วันค่ะ