40+4 wแล้วยังไม่คลอดเลย

อยากเห็นหน้าลูกแล้ว อยากเลี้ยงอยากเหนื่อยแล้วเมื่อใหร่จะได้คลอดน๊าา คุณแม่ท้องแรกบ้านไหนเกิน40วีคแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ เรานานเกินไปรึเปล่าอาการปวดท้อง น้ำเดิน หรือมูก ไม่มีเลยหรือน้องอยากอยู่ในทัองนานๆ55555 แชร์ประสบการณ์หน่อยคุณแม่ไม่อยากเครียดน้องอยู่นานเกินไป

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่​ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้41+1แล้วค่ะ

4y ago

คิดว่าจะมีแต่เราคนเดียวสะแล้ว55555