แม่ๆคนไหนทีมมิถุนาบ้าง

อยากเห็นหน้าลูกจะแย่แล้ว

แม่ๆคนไหนทีมมิถุนาบ้าง
50 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด25มิย.คะ ทีแรกกำหนด28มิย. แต่ไปซาวมาล่าสุดหมอเปลี่ยนเป็น25มิย.นี้คะ มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วและปวดจิมิสุดๆ อยากแตกแล้วจ้าาแม่อึดอัดมาก>

แม่บ้านนี้เดิมกำหนดคลอด22มิถุนาค่ะ แต่ต้องผ่าคลอดวันที่8มิถุนาแล้วค่ะเนื่องจากน้ำคร่ำเหลือน้อยแล้ว ต้องรีบผ่าค่ะ

บ้านนี้30มิ.ยจ้าเงียบมาก ไม่มีเจ็บเตือนใดๆทั้งสิ้น อยากเหนน่าลูกไวๆเหมือนกันจ้าาา

บ้านนี้27 มิถุนาค่ะ เจ็บท้องหลอกมากค่ะอยากเห็นน่าเต็มทีแร้ว อยากแตกไวๆจัง 😍😍

4y ago

27 มิถุนายน เหมือนกันเลย😁😁

กำหนดคลอด5ก.ค.แต่แม่บ้านนี้ผ่าคลอด38+4ผ่าวันที่25มิ.ย.ค่ะถ้าไม่ปวดท้องก่อน

30 มิ.ย. แต่ปวดช่วงล่างบ่อยมากๆเลย ปวดหลัง ปวดขา อยากออกไวๆจังเลยค่ะ

พรุ่งนื้ก็39แล้วแต่ยังเงิยบอยู่เลียกำหนด13มิถุนาจ้า

16มิถุนาจ้า อยากเห็นหน้าลูกมากค่ะ เจ็บเตือนเป็นบ้างวัน

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้อยากจะแตกจะแย่แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนด 21 มิ.ย จ้า เจ็บเตือนบ่อยครั้ง