ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ

อยากเห็นหน้าน้องเเล้ว 39+1wเเล้วค่ะ น้องยังไม่ยอมออกมาเลย ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยจ้า อดใจรอจะไม่ไหวเเล้วลุ้นทุกวัน ลุ้นยิ่งกว่ารางวัลที่ 1 อีกค่ะ อยากให้ออกมาไวๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอในกูเกิ้ลนะค่ะ ให้แฟนช่วยกับทานสับปะรดสดๆนะค่ะ แต่เราก็ไม่เคยทำหรอกไม่รู้ช่วยได้จริงหรือป่าว

ตามเหมือนกันคะ บ้านนี้น้องก็ไม่ยอมออกค่ะ 39+2วีคแล้ว อิแม่ก็ลุ้นทุกวันอยากเจอแล้วค่ะ