ทีมเมษายน

อยากเห็นหน้าน้องเต็มทีแล้ว?? จะออกมาหน้าตาเหมือนป๊ารึม๊าน้าา จะออกมาวันไหนหนอ?? บ้านนี้กำหนดคลอด3เมษา ตอนนี้35w+4d ปวดจิมิหัวหน่าวมากคะ?

ทีมเมษายน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมเมษาคะ คลอด10เมษายนคะ ทีมลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งขึ้นทุกวัน ถีบเก่งขึ้นคะ กินนอนตลอด แต่มีแพ้บ้างคะ อายุ ครรภ์ 26week 5d คะ

ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วคะ

5y ago

แม่บ้านนี้1-7เดือนฝากที่คลินิคซาวด์ทุกเดือนคะ ย้ายกลับมาฝากอนามัยบ้านเกิด อนามัยส่งไปซาวด์ตอน32wน้ำหนักน้อง1,776กรัมเองคะ ตอนนี้36วีคยังไม่ได้ซาวด์เลยคะคุณแม่ ไม่รู้ว่าถึง2,500รึยัง