39 w 1day

อยากเห็นหน้าตัวเล็กจะแย่อยู่แล้ว 39 w 1 day มีแค่มูกใสๆ ออกเมื่อคืน ไม่มีอาการเจ็บท้อง บ้านนี้เงียบมาก มีแค่ตัวเล็กดิ้นแรงมาก ทั้งแตะทั้งถีบ กำหนด 21มิถุนายน 🎈

39 w 1day
1 ตอบกลับ

คลอด22มิถุนาค่ะ...เงียบมากไม่มีวี่แววเลย🤣🤣🤣มีท้องแข็งบ่อยๆให้แอบลุ้น😁😁

4y ago

ท้องแข็งบ่อยๆ เหมือนกันคะ ลุ้นๆ 🎉