ใครตื่นเต้นหรือเห่อลูกบ้างค้ะ

อยากเห็นหน้าตัวน้อยแล้ว อีก10วันก็ครบ40วีคแล้ว แต่น้องยังดิ้นไม่หยุด เจ็บแป้ปๆหาย คิดว่าจะออก แต่ก็ไม่ออก ดิ้นเก่งเหมือนเดิม ไม่มีแผ่ว

1 ตอบกลับ

เตรียมร่างกายให้พร้อมนะค่า ใกล้คลอดแล้ว ✌️

3y ago

ตอนคลอดลูกชายไม่กลัวเลยค่ะ ท้อง2ดันกลัว