แม่ๆ บ้านไหนทำรูปเปรียบเทียบไว้บ้างไหมคะ ขอดูหน่อยค่ะ

อยากเห็นรูปเปรียบเทียบระหว่างน้องตอนอัลตร้าซาวน์กับน้องตอนคลอดแล้ว แม่ๆ บ้านไหนทำไว้บ้างไหมคะ อยากรู้ว่าเหมือนหรือต่างกันขนาดไหน พอดีบ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้เคียงกันค่ะ แต่แป๊ปเดียวหน้าก็เปลี่ยน 😂😂😂

3y ago

บ้านนี้ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกมากค่ะ ได้แต่ดูผ่านภาพซาวน์ ตอนนี้น้องยังไม่ยอมออก 😆😆