แม่ๆ ใกล้คลอดเตรียมอะไรกันบ้างคะ

อยากรู้ว่าอะไรจำเป็นบ้าง อะไรต้องซื้อบ้างค่ะ ใครมีลิส ขอดูหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เบาะนอน+หมอน ผ้าอ้อมผืนใหญ่ ใช้ห่อตัวน้อง แพมเพิส ไซส์ NB แป้งไรซ์แคร์ แชมพูอาบน้ำสระผม กะละมังอาบน้ำ ขวดนม + จุกนมไซส์S มหาหิงค์ น้ำยาซักผ้าเด็ก+ปรับผ้านุ่มเด็ก วิค แซมบัค คัตเตอบัต ผ้าก็อตเช็ดลิ้น ประมาณนี้ค่ะ

ผ้าอ้อม เสื้อผ้า ที่นอน ถุงมือถุงเท้า หมวก ผ้าขนหนู