อยากขอรบกวนแม่ๆที่เป็นเบาหวานแต่คลอดน้องแล้ว

อยากเห็นรูปลูกๆที่น่ารักของแม่ๆที่เป็นเบาหวานค่ะ จะได้เป็นแรงบันดาลใจ และเป็นความหวังให้กับตัวเองค่ะ ขอบคุนล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะแม่แต่ยังไม่คลอดแม่เปนเบาหวานแบบไหนคะแบบฉีดยาหรือคุมอาหาร

5y ago

คือพึ่งตรวจครั้งแรกค่ะแต่น้ำตาลสูงมาก ต้องไปตรวจอีกครั้งก่อนค่ะ