ขอดูรูปอัลตราซาวด์แม่ๆตอน 16w หน่อยคะ

อยากเห็นพัฒนาการไปถึงไหนเเล้วน้องให้เห็นเพศรึยัง

14 ตอบกลับ

ลุงหมอบอกว่าผู้ชายค่ะ 14w รอผลนีฟยืนยันอีกที 😆 ลุงหมอบอกลุงหมอซาวไม่เคยพลาด ใจแม่ก็ยังแอบหวังได้ลูกสาว แต่ลูกชายก็ไม่เป็นไรค่ะ😅

ซาวด์ตอน16wค่ะ 16wถ้าซาวด์เห็นเพศแล้วนะคะ ยิ่งถ้าผู้ชายยิ่งชัด แล้วเค้าจะไม่ค่อยหุบ ถ้าหญิงหมอบอกน้องจะชอบหุบค่ะ

ซาวตอน 16 W+3 D น้องนอนหงายอ้าขาชัดเจนผุหญิงสมใจอิพ่อเขาล่ะแต่เสียดายไม่ได้ถ่ายวิดิโอมา ตอนนี้ 17 W แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน 14 ไม่เห็น ให้เห็นตอน 18 ค่ะ แต่แม่แอบรู้เพศตั้งแต่ไตรมาสแรก เพราะตรวจ NIPT ค่ะ 😂

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาน้องนอนคว่ำไม่หงายเลย บ้านนี้ตรวจนิฟผลออกมาลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 12w น้องอ้าขาโชว์จูจู้เลยค่ะ บวกกับคอนเฟิมผลนิฟ ผู้ชาย 100% 🥰

16+1 w ค่ะ แต่ตอนซาวน์รอบ12+1 w ก็เริ่มเห็นแล้วว่าช.ค่ะ

บ้านนี้โชว์แต่หมอไม่ดูเพศให้ 4เดือนแล้วจ้า

12w2d วันนี้17w4d ตอดเก่งมากค่ะ ได้ลูกชาย👶🏻

ซาว์ดตอน16วิค3วัน ตอนนี้17วิค6วันแล้ว

1y ago

ผช.ค่ะ