อยากเห็นน้องๆที่กินนมผงตั้งแต่แรกเกิดหน่อยค่ะ

อยากเห็นน้องๆที่กินนมผงตั้งแต่แรกเกิด แข็งแรงดีกันรึเปล่าค่ะ นมนมแม่น้อยมากกินยากินสมุนไพรก็ไม่ค่อยไหลคะ ให้ดูดแล้วดูดอีกจนหัวนมเลือดเลยจร้าแถมไม่อิ่มอีก อีแม่บ้านนี้เพลีย

2 ตอบกลับ

น้องนมแม่+นมเสริมตั้งแต่เกิด ตอนนี้น้อง4m29d น้ำหนัก6.6กก.แล้วค่ะ

นมผงแต่เกิดเลยค่ะ