มาอวดท้องกัน

อยากเห็นท้องเเม่3เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องปกติเหมือนไม่ใช่คนท้องเลยค่ะ

16 ตอบกลับ

รูปนี้ท้อง 4-5 เดือนค่ะ ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรุ้ว่าท้องอยุ่ พอ 6 เดือนขึ้นไป ท้องโตไวมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนทักเหมือนไม่ใช่คนท้องเลย😅

ช่วง4เดือนขึ้นไปท้องจะเริ่มออกค่ะ.ไม่ต้องรีบจ้า

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

ท้อง2 ท้องแรกแท้ง ตอนนี้โผล่มานิดหน่อยค่ะ

ปกติคะบ้านนี่3เดือนก้อยังไม่ออกเร้ย

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ

ท้องออกตอน 5-6เดือนนู่นน ใจเย็นค่ะ

บ้านนี้3เดือนเหมือนคนไม่ท้องค่ะ

อันนี้ถ่ายตอน 3 เดือนกว่าค่า