ว่าที่คุณแม่เดือนสิงหาคม

อยากเห็นท้องคุณแม่ที่คลอดเดือนสิงหานี้ค่ะ ว่าขนาดไหนกันแล้ว พอดีแม่บ้านนี้ก่อนท้องผอมค่ะ ท้องเพิ่งจะออกชัดๆก็ช่วงนี้เอง #ปวดหลังแบบสุดๆเลยค่ะ ?

ว่าที่คุณแม่เดือนสิงหาคม
2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ปวดหลังค่ะ​ นอนก็ลำบากค่ะ

5y ago

ทรมานมากค่ะ เคยอ่านโพสคุณแม่ที่ใกล้คลอดว่าอยากแตกแล้ว เข้าใจอารมณ์นั้นเลยค่ะแม่