กำลังจะแต่งงานตอนท้อง6เดือนค่ะ

อยากเห็นท้องคุณแม่6เดือนค่ะ ตอนนี้เราท้อง5เดือนท้องไม่ใหญ่ค่ะ ปกติเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ แต่ไม่รู้ว่า6เดือนจะใหญ่ขนาดไหนค่ะ ใครมีรูปมาแชร์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดแต่งเดือนหน้าค่ะ ถ้านับวันที่แต่งก็ 23w 1d ท้องคงใหญ่แล้ว 555