มีลูกท่านนั้งได้ตอน5เดือนบ้าง

อยากเห็นจังเลยค่ะน้องนั้งได้นานเเบบผู้ใหญ่นั้งทั่วไปเลยมั้ยค่ะหรือต้องประคอง บ้านนี้5เดือน1วันค่ะลุ้นว่าจะนั้งได้ตอน5เดือนมั้ย?

1 ตอบกลับ

ของเราไม่ได้ 5 เดือนเป๊ะค่ะ ก็ปล่อยให้ลูกลองพยายามนั่งเองก่อน เราก็แค่คอยดูและประคองไม่ให้เค้าล้มแรงค่ะ