ท้อง15วีค2วันรู้สึกท้องแข็ง

สอบถามค่ะแม่บ้านไหนเคยท้องแข็งตอนอายุครรภ์ราวๆนี้ไหมคะปกติรึป่าวมันแข็งแบบว่าตึงไปทั่วบริเวณที่มดลูกอยู่อ่ะค่ะแต่ไม่เจ็บอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

แข็งทั่วทั้งท้องไหม นอนหงายบ่อยไหม

4mo ago

มดลูกลอยตัว ไม่ควรนอนหงายค่ะ เข้าไตรมาส 2 แล้ว ให้นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกับค่ะ