อยากขอดูรูปท้องแม่ๆตอนอายุครรภ์2เดือนหน่อยคะ

อยากเห็นขนาดท้องตอน2เดือนคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆท้องจะไปออกตอน5-6เดือนขึ้นค่ะ บางคน7เดือน เพราะน้องตัวใหญ่ ช่วงแรกๆนี้น้องยังเท่าเม็ดถัวยุเลยค่ะ

4y ago

แม่ยิ่งอ้วนด้วย​ ท้องไม่ออกเลยคะมีแต่พุง555