แนะนำนมผงที่ดีและใกล้เคียงนมแม่หน่อยคะ

อยากเสริมนมผงให้ลูกืเพราะว่าลูกน้ำหนักน้อยมากๆ รบกวนแม่หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

น้องบางคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ แม่ต้องลองผิดลองถูก แนะนำแม่ซื้อกล่องเล็กมาให้น้องลองทานสักสัปดาห์ดูก่อนนะคะ ถ้าถ่ายปกติ ไม่ท้องอืด งอแง ไม่แหวะ ไม่อ้วกคือน้องทานได้ค่ะ คุณแม่ลองดูสักยี่ห้อ จากสูตร ราคา ต่างๆที่คุณแม่สนใจมาให้น้องลองดูก่อนค่ะ ส่วนบ้านนี้น้องทาน S26 สูตรใหม่กล่องทองถูก น้ำหนักดี ขับถ่ายทุกวัน บ้านนี้น้อง 4 เดือน 17 วันหนัก 7.9 เลยค่ะ ทานเก่งมาก

4mo ago

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ