จะเอาน้องไปไว้กับยาย เพราะแม่ต้องกลับไปทำงาน

อยากเลี้ยงน้องตามแบบคุณหมอ งดน้ำ งดอาหารเสริมก่อน6เดือน แต่น้องต้องไปอยู่กับยาย มีวิธีพูดให้ยายเลี้ยงตามแบบของเรามั้ยคะ เราเป็นห่วงลูกเหลือเกิน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาข้อมูลให้แกอ่านหรือเปิดคลิปของหมอหรือพายายไปหาหมอเพื่อให้หมอเป็นคนอธิบายให้เข้าใจก็ได้ค่ะ แล้วก็บอกยายว่าถ้าหลานเป็นอะไรขึ้นมาก็ต้องไปหาหมออยู่ดี เพราะฉะนั้นถ้ารักหลานต้องเชื่อหมอ