อยากเร่งคลอดค่ะ

อยากเร่งคลอดมากค่ะ รู้สึกไม่สบายตัวเลย เลยกำหนดคลอดมาแล้ว แต่หมอบอกให้รออีก1อาทิตย์ น้องแทบจะไม่ดิ้นเลยค่ะ คุณแม่รู้สึกกังวลมากค่ะ ตอนนี้40+3 แล้วค่ะ พอจะมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยคุณแม่ควรไปหาหมอนะคะ40สัปดาห์สามารถรอได้ถึง41-42สัปดาห์ค่ะแต่ถ้ามีอาการผิดปกติ เลือดออก ท้องปั้นท้องแข็งถี่ๆนั่งพักนอนพักไม่หาย น้ำเดิน ลูกดิ้นน้อยลง แม่ควรไปหาหมอนะคะ